Định cư diện tay nghề Canada

Lời mời công việc job offer phải có trong danh sách nghề nghiệp tay nghề;

Có kinh nghiệm làm việc thuộc lĩnh vực nhóm 0, A, B trong ngành nghề NOC của Canada, được trả lương và với thời gian tối thiểu là 01 năm trong vòng 10 năm gần nhất.

Đạt yêu cầu về ngôn ngữ (tiếng Anh/tiếng Pháp), tối thiểu CLB/NCLC 5

Có bằng cấp được đánh giá tương đương với bằng cấp Canada

Đạt được các yêu cầu về chứng minh tài chính, sức khỏe và lý lịch tư pháp

Chương trình Federal Skilled Trade Program:

 Dành cho ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong nhóm ngành Thợ trong danh sách NOC và đạt đủ các điều kiện sau:

Có kế hoạch sinh sống ở Canada, ngoài Quebec

Đạt được yêu cầu về ngôn ngữ (tiếng Anh/Pháp đạt CLB/NCLC 4 cho kỹ năng đọc và viết, CLB/NCLC 5 đối với nghe và nói).

Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trong vòng 5 năm gần nhất.

Đạt yêu cầu về ngành nghề hoặc có bằng cấp/chứng chỉ được đánh giá tương đương.

Có lời mời công việc với tổng thời gian tối thiểu 01 năm toàn thời gian, hoặc có bằng cấp/chứng chỉ được cấp bởi tỉnh bang/vùng lãnh thổ.

Chương trình Canadian Experience Class

Dành cho Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 12 tháng tại Canada, với ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề được phép định cư NOC (nhóm 0, A, B) trong vòng 3 năm gần nhất.

Kinh nghiệm làm việc được tính cho các công việc hợp pháp.

Đạt được yêu cầu về ngôn ngữ (với nhóm 0, A: CLB/NCLC 7

Đạt được các yêu cầu về sức khỏe, lý lịch tư pháp.

Có kế hoạch sinh sống ngoài tỉnh bang Quebec.

Chương trình Định Cư đầu tư Canada

Canada là một nước có dân số già, nhưng lại là một trong đất nước đáng sống nhất thế giới. Chính vì tình trạng thiếu nguồn lao động, Canada khuyến khích những công dân xuất sắc từ các nước khác tới học tập, làm việc và ở lại định cư bằng những chính sách cấp visa định cư hoàn thiện, ngắn gọn.

Có khá nhiều loại visa định cư Canada, nhưng xét về thời gian tính từ lúc xử lý hồ sơ đến lúc sống tại Canada nhanh nhất, thì chỉ có định cư Canada diện đầu tư. Những nhà đầu tư ngoại quốc sẽ được cấp visa định cư, trở thành thường trú nhân Canada nếu đáp ứng được những điều kiện chung mà Bộ Di trú đưa ra, về số vốn, lý lịch và cam kết khi sống tại đất nước này.

VISANA sẽ giúp quý vị nắm rõ hơn chương trình định cư này bằng những thông tin cập nhật mới nhất về visa định cư Canada theo diện đầu tư. Cùng theo dõi để vạch ra kế hoạch di trú phù hợp nhất cho mình và gia đình

Định Cư Canada  Có Visa Cả Nhà

Hiện nay môi trường tại Canada được đánh giá là đáng sống và đáng định cư nhất trên thế giới năm 2020. Dựa vào đâu mà chúng ta nói như thế? Định cư Canada đang thu hút người ngoại quốc định cư sinh sống và làm việc tại nước này vì do thiếu hụt dân số tại đây chỉ với 30 triệu người, nhưng điều kiện sống lại cao hơn rất nhiều một số quốc gia về hệ thống y tế, giáo dục hàng đầu thế giới, đất rộng người thưa, giao thông thuận lợi

Canada đáng sống top ten trên thế giới

Canada nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia phát triển thịnh vượng, vững mạnh, có diện tích quốc gia rộng lớn, dân số ít, nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào. Canada được đánh giá cao nhờ vào sự ổn định, đa dạng và dân chủ. Theo các nghiên cứu của Liên Hiệp Quốc, Canada liên tục trong nhiều năm qua được xem là điểm đến lý tưởng để định cư Canada và là nơi sinh sống tốt nhất thế giới. Đó chính là lý do tại sao những năm gần nay, Canada luôn được xem là một lựa chọn tối ưu để định cư của nhiều người trên thế giới.

Chính phủ Canada đang thực hiện kế hoạch tiếp nhận số lượng người nhập cư đến quốc gia này cho đến khi đạt được mức 10% dân số của Canada (tương ứng khoảng 325.000 người di dân) nhận vào khi đã đạt đủ điều kiện nhập cư Canadahàng năm trong kỳ hạn 5 năm.

Trong Báo cáo thường niên năm 2018 trước Quốc hội về vấn đề Di trú, Bộ trưởng Di trú Canada – Ahmed Hussen – đã tiết lộ kế hoạch tiếp nhận tới 1.080.000 thường trú nhân mới từ 2019 đến 2021, với mục tiêu tăng 370,000 người vào năm 2021.

Chính phủ Canada hiện đang thực hiện hàng loạt thu hút công dân quốc tế đến học tập và các chính sách khuyến khích đến làm việc, học tập và định cư: Định cư sau du học CEC, Du học không cần chứng minh tài chính SDS, Bảo lãnh người thân, Định cư tay nghề Skilled Worker, Định cư đầu tư PNP,… Chính vì vậy đây là lúc để thực hiện giấc mơ định cư Canada.

Hiện nay Canada đang phải đối mặt với số lượng người Canada sắp nghỉ hưu khỏi lực lượng lao động ngày càng lớn. Do vậy chính phủ và doanh nghiệp nước này đã chuyển hướng sang việc tìm các công nhân có kinh nghiệm làm việc và công nhân nước ngoài có tay nghề để giúp lấp đầy hàng trăm ngàn cơ hội việc làm trên lãnh thổ Canada.

canadalife.ab@gmail.com

Call now : 1 403 470 6940